Hướng tới sự hiện đại quốc tế là tiêu chí của sun grand city láng hạ


Trong số những dự án có căn hộ sang trọng đứng đầu Hà thành thì du khách không nên bỏ qua dự án cao cấp sun grand city láng hạ, đây là một trong hướng đi mới của tập đoàn Sun Group nhằm hướng tới những dự án chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng được tiêu chí ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài quốc.

 

Tuyến phố đông đúc nhiều tiềm năng mà dự án sun grand city láng hạ tọa lạc


Cư dân chọn về dự án công trình là đã lựa chọn đc cho chính mình một dự án công trình có thiết kế hiện đại nhất khi những căn có diện tích S phong phú và đa dạng từ 40 - 160 mét vuông được làm về các sản phẩm hoàng gia thiên nhiên với người sử dụng thiên nhiên với thiên nhiên tất cả được thể hiện qua 27 tầng tòa chủ phía toàn thể mang lại toàn TP cũng như hồ nước thắng lợi.

[caption id="attachment_246" align="alignnone" width="1600"] sun grand city láng hạ[/caption]

Sun láng hạ sẽ là vị trí không còn bỏ lỡ cùng với các người muốn chọn cho chính bản thân mình một công sở rộng lớn cao cấp tại tuyến của doanh nghiệp và văn phòng, hơn thế nữa những người tiêu dùng tiềm năng cũng có thể lựa chọn đây là shop để sale với tiềm năng là một đô thị đông đúc đông quần chúng khối lượng người dân cũng tương đối khả năng.

+Vị trí: Số 31 Láng Hạ, Đống Đa, TP. Hà Nội

+Quy mô diện tích S sàn: 100.000 mét vuông , 27 tầng và 3 tầng hầm để xe hiện đại

+Tổng vốn đầu tư: khoảng 2.732 tỷ việt nam đồng

+Tổng diện tích xây dựng dựng: 10.071 mét vuông

+Tổng số căn hộ: 725 căn (400 dịch vụ ở cao cấp)

+Diện tích khiến đường và không gian tản bộ: 326m2

+Thời hạn sở hữu: lâu dài hơn

Chính sách bán hàng của dự án Sun grand city láng hạ


Tổng cộng các dự án của Sun group nói công cộng và chế độ bán hàng Sun group láng hạ nói riêng dự kiến đều có gói hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng cho 65% giá trị dịch vụ, quý vị rất có thể vay cao nhất 70% chất lượng dịch vụ (trước thuế). được hưởng lợi nhuận 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày kí giấy tờ vay. mỗi người chủ sở hữu dịch vụ Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ sẽ có cách tham gia vào SOL Club cũng như được chiết khấu ít đặc biệt là 1% khi mua căn thứ hai khi là sản phẩm của Sun group.

Vì vậy khi đến mua nhà tại dự án quý khách hàng luôn được xem là thượng đế và được tạo điều kiện hết cỡ để có thể chọn được cho mình một căn hộ theo đúng sở thích và có được chất lượng hiện đại. Với rất nhiều ưu đãi lớn dành cho tất cả mọi người.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: