Cập nhật thông tin mới nhất dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu cùng lối thiết kế cảnh quan hấp dẫn, dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế trong tương lai.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ hay còn có tên gọi khác là Vinpearl Saigon Sunbay được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup - một chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thay thế cho chủ đầu tư trước đó là công ty cổ phần khu dân cư đô thị du lịch Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào dự án đã bị đình trệ đến 15 năm nay. Chắc chắn rằng, dự án này sẽ được hồi sinh và trở thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất trong cả nước.Biệt thự Vinpearl Cần Giờ được xem là khu dân cư lấn biển được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam. Dự án này nằm trên vị trí khá thuận lợi được đánh giá là khu đất vàng có quy hoạch cực hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là nơi duy nhất tại Hồ Chí Minh thông suốt với rừng và biển, có hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, dự án này được đánh giá là có vị trí cực thuận lợi để phát triển thành khu du lịch khép kín với nhiều chức năng

Dự án được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích lên đến 800 ha với diện tích quy hoạch tập trung cho xây dựng là 600 ha. Số diện tích còn lại được sử dụng để phục vụ cho việc thiết kế cảnh quan thiên nhiên, hệ thống cây xanh và môi trường.
Vinpearl Cần Giờ được xây dựng theo quy hoạch với 4 phân khu chức năng lần lượt là HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên hệ thống du lịch khép kín cao cấp hiện đại nhưng vẫn không hề mất đi sự tự nhiên. Khu du lịch này được xây dựng với quy hoạch tổng thể:+ Đất dành cho cho du lịch: 52.20 ha trong đó, diện tích đất dành cho việc xây dựng các nhà hàng, khách sạn cao cấp lên đến 21.05 ha. Diện tích đất dành cho việc phát triển các khu resort nghỉ dưỡng là 20.62 ha. Số diện tích còn lại khoảng 20.62 ha dành cho các khu vực công cộng.
+ Đất cho cư dân (biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng): 49.50 ha trong đó,
29.50 ha dành cho việc xây dựng các khu biệt thự cao cấp và 20.10 ha dành cho việc phát triển các khu biệt thự nghỉ dưỡng.
+ Đất cho việc phát triển hệ thống cây xanh môi trường: 21.29 ha
+ Diện tích dành cho phát triển giao thông, đi lại: 28.81 ha

>>> Xem thông tin dự án tại http://vinpearl-cangio.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: