Vinpearl Cần Giờ được xây dựng như thế nào

Sở hữu những tiện ích cao cấp hàng đầu trong ngành bất động sản cùng thiết kế cảnh quan hấp dẫn, sinh động, Vinpearl Cần Giờ chính là sự lựa chọn lý tưởng trong tương lai, điểm đến hấp dẫn níu chân các du khách cũng như khách hàng khi dự án hoàn thành. Đây cũng là dự án bất động sản lớn, hứa hẹn đem lại lợi nhuận không nhỏ cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch Vinpearl Cần Giờ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người. VinGroup cho biết, dự án sẽ được tập đoàn triển khai và hoàn thành trong năm 2017 này.

Điểm khác biệt mà ít Vinpearl nào có được từ dự án Vinpearl Cần Giờ


Dự án Vinpearl Cần Giờ là vị trí đẹp, thuận lợi cách không xa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là mấy, là địa điểm lí tưởng cho mọi người nghỉ ngơi, hoặc muốn sở hữu một biệt thự tại nơi đây. Điểm mạnh cho biệt thự này là cảnh quan hấp dẫn, đa số là vẻ đẹp của tự nhiên, với hệ thống cây xanh mát, môi trường trong lành. Dự án được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích lên đến 800 ha với diện tích quy hoạch tập trung cho xây dựng là 600 ha, chủ yếu là diện tích xây dựng cảnh quan thiên nhiên.

Vinhomes Cần Giờ, tp Hồ Chí Minh được xây dựng theo quy hoạch với 4 phân khu chức năng lần lượt là LifeBay, EcoBay, Heartbay và BlueBay được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống du lịch khép kín cao cấp hiện đại nhưng vẫn không hề mất đi sự tự nhiên. Khu du lịch này được xây dựng với quy hoạch tổng thể:Đất dành cho du lịch là 52.20 ha trong đó diện tích đất dành cho việc xây dựng các nhà hàng, khách sạn cao cấp lên đến 21.05 ha, diện tích đất dành cho việc phát triển các khu resort nghỉ dưỡng là 20.62 ha và số diện tích còn lại khoảng 20.62 ha dành cho các khu vực công cộng.
Đất cho cư dân, khách hàng nếu được sở hữu dự án này (biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng) là 49.50 ha trong đó có
29.50 ha dành cho việc xây dựng các khu biệt thự cao cấp mang tầm quốc tế và 20.10 ha dành cho việc phát triển các khu biệt thự nghỉ dưỡng.
+ Đất cho việc phát triển hệ thống cây xanh môi trường lên tới 21.29 ha
+ Diện tích dành cho phát triển giao thông, đi lại là 28.81 ha

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: