Vinpearl Cần Giờ - Những điều cần biết

[caption id="attachment_76" align="aligncenter" width="1248"]Vinpearl Cần Giờ Vinpearl Cần Giờ[/caption]

Vinpearl Cần Giờ có tên gọi khác là Vinpearl Saigon Sunday với dự án diện tích lên đến 800ha đã bị đình trệ nhiều năm qua và vẫn chưa đi vào hoạt động.

Tổng quan dự án Vinpearl Cần Giờ


Theo dự kiến sẽ triển khai dự án Vinpearl Cần Giờ với tổng diện tích là 1100 ha. 300 ha phần mở rộng trên biển sẽ được triển khai ngay sau khi hoàn thành giai đoạn 1 với 800 ha đất liền.

Giai đoạn 1


Giai đoạn này sẽ được tiến hành thi công san lấp mặt bằng, phun cát và làm cở hạ tầng cho 151 ha. Theo thiết kế thì Vinpearl Cần Giờ được chia thành 4 phân khu chức năng, 151 ha giai đoạn 1 sẽ thực hiện một phần của 3 khu HeartBay, LifeBay, BlueBay. Độ rộng đất theo chức năng của chính sách 1 sau khi hoàn thành :

 • Đất cho du lịch : 52.20 ha
  - Khách sạn : 21.05 ha
  - Resort : 20.62 ha
  - Khu vực công cộng : 10.53 ha

 • Đất cho cư dân : 49.50 ha
  - Biệt thự cao cấp 29.50 ha
  - Biệt thự nghỉ dưỡng : 21.10 ha

 • Đất cho mảng xanh : 21.29 ha
  - Hạ tầng xá : 28.81 ha


Dự án Vinpearl Cần Giờ sau khi hoàn tất sẽ mở ra một điểm du lịch nghỉ dưỡng mới đẳng cấp, một cơ hội mới cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

[caption id="attachment_120" align="aligncenter" width="950"]Vinpearl Cần Giờ Vinpearl Cần Giờ[/caption]

Thông tin quy hoạch dự án Vinpearl Cần Giờ


Những nghành du lịch và các cơ quan chính quyền của thành phố đều thực sự quan tâm đến việc đầu tư và phát triển cho huyện Cần Giờ. Với việc Vingroup tham gia vào đầu tư phát triển là điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh dự án do công ty cổ phần khu đô thi đã triển khai không đúng tiến độ.

Vinpearl Cần Giờ đc tiến hành triển khai xây dựng vào năm 2007 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 8.470 tỷ đồng. Giai đoạn một bao gồm phần biển san lấp biển bắt đầu từ năm 2007, giai đoạn 2 tiếp tục với phần cơ sở hạ tầng và sẽ đưa vào toàn bộ công trình hoạt động vào năm 2016. Tuy nhiên dự án đến giờ chưa đạt đúng với tiến độ ban đầu.

[caption id="attachment_119" align="aligncenter" width="1920"]Vinpearl Cần Giờ Vinpearl Cần Giờ[/caption]

Tiện ích dự án


Vinpearl Cần Giờ được thực hiên thiết kế theo mô hình phượt kết hợp với nghỉ ngơi sinh thái. Được phát triển và quy hoạch theo hệ thống trường học, cơ sở ý tế, nhiều khu trung tâm thương mại phối với hệ thống những nhà hàng, hotel và những resort cao cấp bậc nhất theo tiêu chí 5 sao.

Để nhận thêm nhiều thông tin về các căn hộ cũng như các chính sách bán hàng mời bạn đăng ký mail hoặc theo giõi tại website vinpearl-cangio.net để nhận được đthông tin sớm nhất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: